Thực hiện chương trình “ Tình nguyện mùa đông” cả 3 chi đoàn đồng loạt ra quân hướng dẫn người dân cài đặt sổ sức khỏe điện tử”

Thứ ba - 21/11/2023 01:56
Ngày 18/11/2023, cả 3 chi đoàn trực thuộc Đoàn xã Tam Vinh đã đồng loạt tổ chức ra quân hướng dẫn người dân cài đặt sổ sức khỏe điện tử, nhằm thực hiện chương trình tình nguyện mùa đông. Đây là một bước quan trọng nhằm thúc đẩy ứng dụng công nghệ trong quản lý sức khỏe cộng đồng và nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cá nhân.
2

Trong buổi cài đặt, ĐVTN từ cả 3 chi đoàn đã hướng dẫn chi tiết về quy trình cài đặt sổ sức khỏe điện tử trên ứng dụng di động, hướng dẫn người dân sử dụng. Những buổi hướng dẫn này không chỉ giúp người dân hiểu rõ về ưu điểm và tính năng của sổ sức khỏe điện tử mà còn giúp họ biết được cách cài đặt và sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng.
1

Hy vọng rằng, thông qua việc đồng loạt hướng dẫn cài đặt sổ sức khỏe điện tử, cộng đồng sẽ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng và tiện ích của việc cài đặt sổ sức khỏe điện tử. Đây không chỉ là một bước tiến trong việc sử dụng công nghệ thông tin trong y tế. Hoạt động đã nhận được sự tích cực và đồng thuận từ cộng đồng dân cư. Điều này chắc chắn sẽ giúp cho việc xây dựng một môi trường sống khỏe mạnh và thân thiện với sự phát triển bền vững.
Trong thời gian tới, các chi đoàn sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động cài đặt sổ sức khỏe điện tử để hỗ trợ người dân trong hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
6
3

Tác giả bài viết: Bà Nguyễn Thị Thu Trang - Bí thư ĐTN xã Tam Vinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây