Sáng ngày 31/5/2024 Đảng ủy xã Tam Vinh tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 13-CT/HU, ngày 13/5/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Thứ ba - 18/06/2024 05:03
Sáng ngày 31/5/2024 Đảng ủy xã Tam Vinh tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 13-CT/HU, ngày 13/5/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Tham dự hội nghị có Đồng chí Trần Thị Cường, Bí thư Đảng ủy- CN.UBKT Đảng ủy chủ trì hội nghị; đồng chí Nguyễn Minh Châu- Phó Bí thư Đảng ủy- CT. HĐND xã; đồng chí Huỳnh Tấn Hải, phó Bí thư Đảng ủy-CT. UBND xã và các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ. Dự hội nghị gồm có Trưởng phó Mặt trận, các đoàn thể xã và các đồng chí chi ủy chi bộ trực thuộc Đảng ủy.
hình ảnh 1 ct 13 (1)
Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Minh Châu - PBT Đảng ủy thông qua báo cáo sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 13 của Ban Thường vụ Huyện ủy; và nghe 02 báo cáo tham luận của Hội liên hiệp Phụ nữ xã và Chi bộ thôn Tân Qúy. Hội nghị cũng đã nghe thảo luận nhiều giải pháp để đưa nội dung Chỉ thị số 13 của Ban Thường vụ Huyện ủy lan tỏa sau rộng đến đoàn, hội viên và các tầng lớp nhân dân.
Phát biểu kết luận tại Hội nghị Đồng chí Trần Thị Cường- Bí thư Đảng ủy ghi nhận những thành tích, kết quả đã đạt được trong 03 năm thực hiện Chỉ thị số 13 của Ban Thương vụ Huyện ủy. Đồng thời nhấn mạnh một số nội dung sau:
Tiếp tục tập trung công tác tuyên truyền với nhiều hình thức đa dạng, phong phú. Kịp thời tuyên dương tấm gương, việc làm hay, đồng thời nghiêm túc phê bình khuyết điểm những cán bộ, đảng viên không gương mẫu trong công tác thực hiện Chỉ thị số 13 của Ban Thương vụ Huyện ủy.
hindf ảnh 2 ct 13

Cấp ủy, chính quyền, Mặt trận TQVN và các tổ chức chính trị- xã hội cần xác định đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng hàng đầu, thực hiện thường xuyên và liên tục gắn với trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu địa phương, đơn vị.
 Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo và cụ thể hóa việc thực hiện Chỉ thị số 13-CT/HU gắn với thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã năm 2024.
Xây dựng kế hoạch, giải pháp để tiếp tục đưa Chỉ thị số 13-CT/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy thực sự đi vào cuộc sống của người dân, đoàn, hội viên.
Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện Chỉ thị số 13-CT/HU  của Ban Thường vụ Huyện ủy.
 

Tác giả bài viết: Bà Nguyễn Thị Hợi - CB Tuyên giáo, Dân vận Đảng ủy xã Tam Vinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây