Chi đoàn thôn Tân Qúy khai giảng lớp học vẽ dành cho thiếu nhi

Thứ năm - 13/07/2023 23:19
Sáng ngày 8/7/2023, Chi đoàn thôn Tân Qúy đã tổ chức khai giảng lớp học vẽ và đã thu hút được sự quan tâm tham gia đông đảo của các em . Được dẫn dắt bởi cô giáo Hoài Tiên, lớp học đã mang đến cho các em một môi trường thú vị để thể hiện niềm đam mê và sở thích vẽ tranh.
2

Đến với lớp học, các em được khuyến khích tự do sáng tạo và khám phá tài năng của chính mình. Mục đích của lớp học là tạo cơ hội tuyệt vời cho các em để tiếp cận và khám phá nghệ thuật, và khám phá sự sáng tạo của bản thân. Qua việc học vẽ, các em không chỉ rèn luyện kỹ năng thị giác và thẩm mỹ mà còn phát triển khả năng tư duy, sự sáng tạo và tinh thần cống hiến.
4

Cô Hoài Tiên, với kinh nghiệm và đam mê nghệ thuật, đã tạo ra một môi trường học tập thoải mái và truyền cảm hứng cho các em. Bằng sự hướng dẫn tận tâm, cô đã giúp các học viên thoải mái phát triển tư duy sáng tạo của mình. Nhờ đó, các em đã có cơ hội trải nghiệm và khám phá nhiều phong cách vẽ khác nhau, giúp các em mở rộng tầm nhìn và khám phá khả năng sáng tạo của bản thân. Chi đoàn thôn Tân Qúy tự hào và hy vọng rằng các em sẽ tiếp tục đam mê và theo đuổi nghệ thuật trong tương lai.
3

Chi đoàn thôn Tân Qúy xin cảm ơn sự hỗ trợ và đóng góp của cô Hoài Tiên. Hy vọng rằng sẽ có nhiều cơ hội và hoạt động nghệ thuật thú vị khác trong tương lai để tiếp tục truyền cảm hứng và khám phá tài năng của các em.
6

5

Tác giả bài viết: Bà Nguyễn Thị Thu Trang - Bí thư ĐTN xã Tam Vinh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây