Trung tâm Văn hóa xã phối hợp tổ chức Hội diễn văn nghệ nhân kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam gắn với tuyên truyền xây dựng nông thôn thôn mới kiểu mẫu

Thứ tư - 23/06/2021 04:54

Trung tâm Văn hóa xã phối hợp tổ chức Hội diễn văn nghệ nhân kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam gắn với tuyên truyền
xây dựng nông thôn thôn mới kiểu mẫu

Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-LT, ngày 31 tháng 7 năm 2018, vào tối ngày 29 tháng 8, tại sân UBND xã Tam Vinh, Trung tâm Văn hóa xã phối hợp với Hội LHPN và Đoàn Thanh niên xã tổ chức Hội diễn văn nghệ nhân kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2018) và Quốc khánh nước CHXHCNVN (02/9/1945 – 02/9/2018 ) gắn với tuyên truyền xây dựng nông thôn thôn mới kiểu mẫu. Về tham dự buổi lễ có Bí thư, CTUBND xã - đồng chí Đỗ Văn Luật; PBT Đảng ủy – đồng chí Nguyễn Minh Châu; PCT UBND xã – đồng chí Trần Thị Cường cùng các đồng chí là trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, các Hội của xã. Và, đặc biệt là sự tham dự của đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã.
Hội diễn đem đến cho quý khán giả 15 tiết mục được sàng lọc, duyệt chọn kỹ lưỡng cũng như sự đầu tư công phu của mỗi đơn vị. Nội dung các tiết mục xoay quanh các chủ đề về ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu; xây dựng và phát động phong trào toàn dân thi đua bảo vệ Tổ quốc cũng như chung tay xây dựng NTM, xây dựng khu dân cư kiểu mẫu ngày càng giàu đẹp – văn minh.

SIEU 1

 

SIEU 2 copy copy copy

 

Các tiết mục trong đêm diễn

Các tiết mục mang đậm hương vị "cây nhà lá vườn" do các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh, các Chị em hội viên PN cùng các "nghệ sĩ nhân dân không chuyên" đã đem đến cho khán giả một đêm được thưởng thức hương vị âm nhạc quê nhà và thông qua đó là những nội dung vận động, tuyên truyền về xây dựng các nhiệm vụ KT-XH, ANQP tại địa phương./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây