HỘI THI VẼ TẠI TRƯỜNG TH LÊ VĂN TÁM

Thứ hai - 29/11/2021 02:14

          Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2021; tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, góp phần phát triển năng lực giáo dục thẩm mĩ, tạo điều kiện cho học sinh bày tỏ những suy nghĩ, giao lưu học hỏi, giúp các em có điều kiện thể hiện và phát huy năng khiếu hội họa.
          Chiều ngày 18/11/2021 Liên đội trường tiểu học Lê Văn Tám xã Tam Vinh tổ chức Hội thi vẽ tranh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề “Ước mơ của em về một môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp và an toàn” năm học 2021 – 2022.


 
Liên đội trường TH Lê Văn Tám xã Tam Vinh tổ chức Hội thi vẽ tranh chào mừng ngày
nhà giáo Việt Nam 20/11
          Hội thi với sự tham gia của 20 em học sinh đại diện cho các khối lớp có năng khiếu vẽ tranh tham gia, các em sẽ được vẽ tranh theo suy nghĩ của mình và dựa theo chủ đề cuộc thi, tranh được vẽ trên nền giấy A3 với các loại màu tự chọn với thời gian 60 phút.
          Qua cuộc thi Ban giám khảo đã chấm chọn em Trần Ngọc Khánh Huyền, lớp 2B và em Huỳnh Nguyên Hân, lớp 4A đồng giải nhất; em Nguyễn Duy Lành lớp 5B và em Dương Khánh Đạt lớp 1A đồng giải nhì.


 
Các em học sinh các khối lớp tham gia Hội Thi
          Thông qua cuộc thi lần này giúp cho các em học sinh nhận thức, ý thức hơn về việc Bảo vệ môi trường và tác động, ảnh hưởng của môi trường đối với sức khỏe con người nói chung và sức khỏe học đường nói riêng, giúp các em tiếp tục có ý thức bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức bảo vệ, chăm sóc sức khỏe bản thân và cộng đồng.
Người viết tin: Trương Văn Sử
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây