UBND xã Tam Vinh tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Chủ nhật - 05/02/2023 00:02
Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, chiều ngày 03/02/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tam Vinh tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.
Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN và các hội đoàn thể chính trị - xã hội xã, Hội đồng NVQS xã Tam Vinh; đại diện một số thôn cùng gia đình và 10 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023 ( 01 CA nghĩa vụ và 09 thanh niên Quân đội).
Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, những thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự tại xã Tam Vinh với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.
2

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Huỳnh Tấn Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS xã Tam Vinh đã động viên và trao quà cho 10 thanh niên nhập ngũ năm 2023, mong muốn các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội. Các thanh niên sẽ là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của quê hương anh hùng, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội Nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.
3

 Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình, các thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ đều thể hiện quyết tâm, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của quê hương Tam Vinh anh hùng.
Đại diện gia đình và thanh niên lên đường nhập ngũ phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo địa phương.

 

Nguồn tin: Đồng chí Nguyễn Vũ Hạnh - PCT Hội CCB xã Tam Vinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây