CHI HỘI CCB THÔN BÌNH THẠNH SINH HOẠT ĐỊNH KỲ THÁNG 3/2023

Chủ nhật - 19/03/2023 22:43
Tối ngày 17 tháng 3 năm 2023, Chi hội CCB thôn Bình Thạnh, xã Tam Vinh, huyện Phú Ninh đã tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ trong tháng 3. Tới dự có Đồng chí Dương Văn Thịnh -  Chủ tịch Hội CCB xã tham dự và chỉ đạo Hội nghị, tham dự buổi sinh hoạt còn có các đồng chí: Nguyễn Vũ Hạnh - Phó Chủ tịch Hội CCB xã, đồng chí Dương Bá Tòng - Bí thư Chi bộ thôn Bình Thạnh, cùng đại diện BND thôn và đông đủ cán bộ, hội viên CCB của Chi hội.
bình thạnh họp quý I

Buổi sinh hoạt tập trung 3 nội dung chính: Thông báo một số tình hình hoạt động của Hội CCB Việt Nam trong thời gian qua; tình hình tư tưởng trong cán bộ, hội viên trong giai đoạn mới; đánh giá kết quả các mặt công tác của Chi hội trong quý I/2023 và những nhiệm vụ cơ bản của tháng 4 và quý II năm 2023.
Quá trình tiến hành hội nghị  đã phát huy tốt tinh thần trách nhiệm và quyền làm chủ của mỗi hội viên; đồng thời vẫn giữ đúng nguyên tắc, chế đô sinh hoạt theo quy định của Điều lệ Hội.
Điểm nổi bật về kết quả của Chi hội trong thời gian qua là: Đã quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc các văn bản của cấp trên phù hợp với tình hình của Chi hội; công tác nắm và giải quyết tư tưởng luôn được quan tâm, do đó 100% hội viên có lập trường kiên định vững vàng, chấp hành nghiêm các nghị quyết, chỉ thị của cấp ủy, chính quyền địa phương và của Hội CCB cấp trên; từng hội viên CCB đã chủ động khắc phục khó khăn,  đẩy mạnh phát triển sản xuất; Chi hội đã thu, nộp đầy đủ các loại quỹ năm 2023 theo quy định; tham gia tốt các hoạt động mừng Đảng, đón Xuân Quý Mão 2023; 100% gia đình hội viên chấp hành nghiêm các quy định trong dịp Tết Quý Mão …
Hội nghị đã tiến hành thảo luận và thống nhất cao với các nội dung hoạt động trong thời gian tới mà đồng chí Chi hội trưởng đã trình bày.
bình thạnh 2

Đồng chí Dương Văn Thịnh Chủ tịch Hội CCB xã phát biểu, động viên biểu dương những kết quả của Chi hội trong thời gian qua; nhắc nhở và nhấn mạnh những công việc cần tiếp tục triển khai, thực hiện đối với Chi hội thời gian tới. Trong đó chú trọng quán triệt và thực hiện tốt Nghị quyết Ban Chấp hành Hội CCB tỉnh, huyện và xã nhiệm kỳ 2022-2027; các chỉ thị, kế hoạch, hướng dẫn của Thường trực và cơ quan Hội CCB tỉnh, Hội CCB Huyện… về triển khai công tác năm 2023; tiếp tục thực hiện việc phòng chống dịch, vừa đẩy mạnh sản xuất; tích cực tham gia phong trào thi đua “CCB gương mẫu”, cùng các chi Hội thực hiện mục tiêu xây dựng xã NTM nâng cao và KDCNTMKM năm 2023 trên địa bàn xã tam Vinh. Đồng thời, đồng chí Bí Thư chi bộ cũng đã tham gia ý đánh giá kết quả của chi hội trong thời gian qua và động viên hội viên CCB là lực lượng nòng cốt gương mẫu đi đầu trong các phong trào của địa phương, nhất là hiện nay thôn nhà đang tập trung xây dựng KDCNTMKM đây là lực lượng nòng cốt đi đầu vận động nhân dân thực hiện các tiêu chí.
Có thể nói buổi sinh hoạt đã đạt mục đích, yêu cầu đề ra. Chúng ta mong rằng với những kết quả đạt được trong thời gian qua và được sự quan tâm lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương và hội CCB cấp trên, Chi hội CCB thôn Bình Thạnh sẽ thưc hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ hội  và nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức cơ sở hội và chất lượng sinh hoạt của chihội” trong thời gian tới./.

 

Nguồn tin: Đồng chí Nguyễn Vũ Hạnh - PCT Hội CCB xã Tam Vinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây