HĐĐ xã Tam Vinh phối hợp trường TH Lê Văn Tám tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2017 – 2018

Chủ nhật - 27/06/2021 03:22

HĐĐ xã Tam Vinh phối hợp trường TH Lê Văn Tám tổ chức
Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2017 – 2018

Sáng ngày 29 tháng 05 năm 2018, Hội đồng đội xã Tam Vinh tổ chức ĐH Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2017- 2018. Tham dự Đại hội có đồng chí: Nguyễn Minh Châu – PBT Đảng ủy, CT HĐND xã; đ/c Trần Thị Cường – PCT UBND xã cùng các thầy cô trong BGH Nhà trường và 69 em học sinh là đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ cấp Huyện.
Đại hội lần này dịp để các em báo công trước Đảng và Bác Hồ kính yêu về những thành tích trong 01 năm học tập và các hoạt động NGLL; trong xây dựng Đội; Và, đây cũng là dịp tuyên dương khen thưởng cho các em hoàn thành tốt trong học tập và rèn luyện, những gương điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt. Đây chính là động lực giúp cho các em thiếu niên, nhi đồng trong toàn xã học tập tốt, rèn luyện tốt. Hàng năm, 100% đội viên đăng ký chương trình rèn luyện đội viên, hơn 45% nhi đồng được kết nạp vào Đội. Qua các cuộc vận động, phong trào "Thiếu nhi Tam Vinh thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy"; "Nói lời hay - làm việc tốt"..., đã xuất hiện nhiều tấm gương đội viên, nhi đồng tiêu biểu.

HĐĐ xã Tam Vinh phối hợp trường TH Lê Văn Tám tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2017 – 2018

Quang cảnh Đại hội

Dịp này, Chủ tịch UBND xã trao tặng giấy khen và phần thưởng đối với 07 cá nhân có thành tích xuất sắc; HĐĐ xã trao tặng giấy khen cho 61 em học sinh đạt danh hiệu CNBH cấp xã trong học tập và trong phong trào công tác Đội.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây