Lễ khai giảng lớp tập huấn bóng đá cho TTN dịp hè năm 2018

Chủ nhật - 27/06/2021 03:23

Lễ khai giảng lớp tập huấn bóng đá cho TTN dịp hè năm 2018

Chiều ngày 2/7/2018 tại sân vận động Thôn Tân Vinh diễn ra lễ khai giảng lớp tập huấn bóng đá cho TTN dịp hè. Về tham dự buổi khai giảng có đồng chí Đỗ Văn Luật - Bí thư Đảng ủy kiêm chủ tịch UBND xã Tam Vinh cùng toàn thể các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể và hơn 40 học viên tham dự khóa học.
Đây là khóa học đầu tiên được BCH Đoàn xã Tam Vinh tổ chức với mục đích tạo sân chơi hữu ích cho các em nhân dịp hè đồng thời tăng cường thể chất, thể lực giúp các em có các kỹ năng cơ bản về hoạt động bóng đá cũng như tạo sự đam mê cho các em đối với trái bóng tròn.
Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Đỗ Văn Luật - Bí thư Đảng ủy kiêm chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: "Lớp tập huấn là bước đệm giúp các em thỏa niềm đam mê với trái bóng tròn đồng thời sẽ giúp ích cho việc ươm mầm bóng đá trẻ xã nhà, tạo sân chơi cho bóng đá phong trào. Qua sân chơi này các em sẽ từng bước hoàn thiện, phát triển để bổ sung lực lượng cho đội bóng của xã và xa hơn nữa là đội bóng của huyện nhà".

Lễ khai giảng lớp tập huấn bóng đá cho TTN dịp hè năm 2018

Đ/C Đỗ văn luật chủ tịch UBND xã phát động 


Lớp tập huấn bóng đá hè năm 2018 sẽ được đội ngũ các giảng viên, HLV có chuyên môn trực tiếp giảng dạy. Thời gian tập huấn liên tục trong 2 tháng. Cụ thể các em sẽ được tham gia học 3 buổi/1 tuần, thời gian mỗi buổi học sẽ kéo dài trong 90 phút. Trong đó, 30 phút học lý thuyết và 60 phút học thực hành.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây