Phát động đợt thi đua cao điểm hướng dẫn Nhân dân cài đặt, kích hoạt, sử dụng tài khoản định danh điện tử VNeID trên địa bàn xã Tam Vinh.

Chủ nhật - 04/06/2023 05:26
Từ ngày 27/5/2023 đến ngày 30/6/2023, 6/6 tổ công tác thực hiện đề án 06 đã triển khai các hoạt động nhằm đảm bảo mục tiêu được đề ra, đó là hoàn thành việc kích hoạt ít nhất 2500 tài khoản VNeID cho nhân dân trên toàn địa bàn xã.
5

Để đạt được mục tiêu này, các tổ công tác đã tiến hành theo phương châm "Đến từng nhà, rà từng người xác lập tài khoản định danh điện tử (VNeID) phục vụ Nhân dân". Bên cạnh đó, các thành viên trong tổ cũng truyền đạt thông tin chi tiết về ứng dụng VNeID và hướng dẫn rõ ràng về quy trình đăng ký và xác thực tài khoản điện tử. Đồng thời, họ cũng đã giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp sự hỗ trợ cần thiết để nhân dân có thể sử dụng ứng dụng này một cách thuận tiện và an toàn.
6

Sau một tuần phát động đợt thi đua cao điểm, các tổ công tác đã nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực từ người dân. Điều này đã tạo sự lan tỏa và tăng cường sự hiểu biết về tài khoản định danh điện tử VNeID trong cộng đồng, đồng thời góp phần nâng cao khả năng tiếp cận và sử dụng dịch vụ công trực tuyến của nhân dân.
4

31

Nguồn tin: Ông Dương Văn Long - CC.VH-XH xã Tam Vinh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây