Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Tam Vinh đã phối hợp với Chi đoàn thôn Lâm Môn ra mắt CLB Bóng chuyền nam thôn Lâm Môn và tổ chức giao lưu Bóng chuyền với các đơn vị kết nghĩa.

Chủ nhật - 19/03/2023 23:32
Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thể thao Việt Nam vào ngày 27/3, 93 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Quảng Nam vào ngày 28/3, 48 năm ngày giải phóng quê hương vào ngày 24/3 (1975-2023) và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh từ ngày 26/3/1931 đến ngày 26/3/2023.
1

Nhân dịp này, Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Tam Vinh đã phối hợp với Chi đoàn thôn Lâm Môn tổ chức một hoạt động thể thao đặc biệt. Đó là ra mắt CLB Bóng chuyền Nam thôn Lâm Môn cùng với việc tổ chức giao lưu Bóng chuyền với các đơn vị kết nghĩa. Sự kiện này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích môn thể thao này.
2

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các đội Bóng chuyền đã thi đấu rất sôi nổi và hấp dẫn. Sau khi kết thúc giải đấu, đội Bóng chuyền Lâm Môn đã xuất sắc giành chức vô địch. Đội bóng chuyền đại đội trinh sátu cũng không kém cạnh khi đạt giải nhì. Đội Bóng chuyền thôn Tân Qúy đạt giải ba.
4

Hoạt động này không chỉ là cơ hội để các bạn trẻ rèn luyện sức khỏe mà còn thể hiện tình đoàn kết, sự gắn bó giữa các đơn vị và cộng đồng. Đồng thời góp phần đẩy mạnh  phong trào tập luyện TDTT tại cộng đồng dân cư!
53

 

Nguồn tin: Đồng chí Dương Văn Long - CC.VHXH xã Tam Vinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây