Đoàn xã Tam Vinh tổ chức tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2022

Thứ năm - 22/12/2022 22:58
Sáng ngày 22/12/2022, Ban Chấp hành Đoàn xã Tam Vinh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Về tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Cường – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Hồ Đức Thông- UV BTV,  CT UBMTTQVN xã, các đồng chí Trưởng ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí trưởng thôn, BTCB, Hiệu trường 02 trường, Trạm y tế, BTCĐ và các đoàn viên, thanh niên tiêu biểu trên địa bàn xã. 
ảnh 1

Trong năm 2022 Đoàn xã là đơn vị đứng thứ 2 trong phong trào thi đua của 11 xã, thị trấn với nhiều kết quả nỗi bật như: Tổ chức nhiều đợt ra quân ngày thứ bảy tình nguyện, ngày chủ nhật xanh; Tổ chức tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán. Phối hợp tổ chức Hội trại “Tiếp Bước anh hùng” ; Tuyên truyền về phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích cho trẻ em trong dịp hè; Tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tam Vinh lần thứ X nhiệm kỳ 2022 – 2027. Tổ chức các hoạt động VHVN-TDTT, tạo sân chơi bổ ích cho các em, định hướng các hoạt động giúp các em rèn luyện kỹ năng, thể chất.
Phối hợp với các nghành , hội đoàn thể tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm góp phần đảm bảo an sinh xã hội, gây nhận thức tốt cho tuổi trẻ xã nhà,cùng tham gia hoàn thành các chỉ tiêu xây dưng NTM của xã nhà.
Tại hội nghị đã tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Thị Cường – Phó Bí thư thường trực. Đồng chí đã đánh giá cao những thành tích mà Đoàn xã đã đạt được trong năm qua; đồng thời đồng chí mong muốn trong thời gian tới ban chấp hành Đoàn xã cần tập trung thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ trọng tâm đề ra; phát huy vai trò của tổ chức Đoàn - Hội, chăm lo quyền lợi đoàn viên, thanh thiếu nhi; đa dạng hóa các hình thức tập hợp đi đôi với củng cố tổ chức sinh hoạt Đoàn - Hội.
ảnh 4

Hội nghị đã tập trung thảo luận, phân tích làm rõ thêm những chỉ tiêu đạt được, những tồn tại hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ. Góp ý xây dựng chương trình, nhiệm vụ năm 2023 và những giải pháp thực hiện.
Trong hội nghị đã khen thưởng cho 03 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022.

 

Nguồn tin: Đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang - Bí thư Đoàn xã Tam Vinh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây