UBND xã Tam Vinh tổ chức tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Chủ nhật - 10/09/2023 22:20
Chiều ngày 7/9/2023, UBND xã Tam Vinh tổ chức buổi tổng kết công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới.
3

Tại Hội nghị, UBND xã đã báo cáo lại tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác PCTN TKCN năm 2022, nêu ra những ưu, khuyết điểm và đề ra những giải pháp khắc phục nhằm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong thời gian tới.
2

Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Minh Châu- Phó Bí thư Đảng ủy. Đồng chí đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn đối với sự an toàn và phát triển bền vững của xã. Đồng chí cũng đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, lực lượng dân quân và các thành viên có liên quan tham gia công tác này trong năm qua.
3

Trong thời gian tới, UBND xã triển khai các nhiệm vụ cụ thể để chuẩn bị cho mùa mưa sắp tới. Trong đó, bao gồm việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về thiên tai, tăng cường khả năng ứng phó, và cải thiện hệ thống tìm kiếm cứu nạn.
Buổi tổng kết này là bước quan trọng trong việc đảm bảo an toàn và bền vững cho xã Tam Binh trong bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng phức tạp và có thể xảy ra thiên tai.


 

Tác giả bài viết: Bà Nguyễn Thị Thu Trang - Bí thư ĐTN xã Tam Vinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây