Tam Vinh tổ chức tổng kết các hoạt động hè năm 2023

Chủ nhật - 10/09/2023 21:50
Chiều ngày 29/8/2023, BCĐ HĐH xã Tam Vinh tổ chức Tổng kết Hoạt động hè năm 2023 với sự tham gia đông đủ của các thành viên BCĐ, Đoàn viên, thanh niên tiêu biểu trên địa bàn. Buổi tổng kết đã diễn ra trong không khí phấn khích và đầy hào hứng.
3

Trong buổi tổng kết, Thường trực đoàn xã đã thay mặt BCĐ đánh giá lại tình hình thực hiện các nhiệm vụ trong 3 tháng hè, đồng thời nêu ra những ưu điểm, khuyết điểm và hướng khắc phục để thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.
1

Trong buổi tổng kết, Ban Chỉ đạo cũng đã khen thưởng 02 tập thể chi đoàn thôn Tân Quý và Lâm Môn, ghi nhận sự đóng góp xuất sắc của các chi đoàn trong hoạt động hè năm 2023. Đặc biệt, 06 cá nhân đã được tặng giấy khen và các phần thưởng khác nhau để tôn vinh những thành tích xuất sắc trong mùa hè vừa qua. Các cá nhân này đã thể hiện sự nổ lực, tinh thần trách nhiệm cao, và tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong các hoạt động xã hội.
4

Trưởng Ban Chỉ đạo đã đánh giá cao thành tích và nỗ lực của tất cả mọi người trong việc các hoạt động hè năm 2023 và khích lệ tất cả mọi người tiếp tục cống hiến và phấn đấu hết mình trong thời gian sắp tới, để đưa xã Tam Vinh ngày càng phát triển mạnh mẽ và phồn thịnh hơn.
Chúng ta hãy cùng tiếp tục cố gắng, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm để xã Tam Vinh tiếp tục phát triển, đi lên hơn nữa trong tương lai.
 

Tác giả bài viết: Bà Nguyễn Thị Thu Trang - Bí thư ĐTN xã Tam Vinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây