Đoàn xã Tam Vinh phối hợp tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu pháp luật năm 2023

Thứ bảy - 07/10/2023 02:39
Sáng ngày 24/9/2023, Đoàn xã Tam Vinh phối hợp tổ chức Hội thi "Rung chuông vàng" tìm hiểu pháp luật; thi vẽ tranh tuyên truyền chủ quyền biển đảo và phát động cuộc thi review cuốn sách tôi yêu năm 2023, hoạt động đã mang lại không khí sôi nổi và thú vị thu hút các bạn ĐVTN tham gia.
Hội thi "Rung chuông vàng" là một phần của chương trình, tập trung vào việc tìm hiểu và thiết thực hóa kiến thức về pháp luật. Cuộc thi xoay quanh Luật nghĩa vụ quân sự; luật thanh niên; Luật phòng, chống tác hại của rượu bia và các quy định xử phạt trong phòng, chống tác hại của rượu bia. Đây là cơ hội để các ĐVTN thể hiện sự am hiểu kiến thức, sự tinh thông và ý thức về pháp luật để có thể áp dụng vào cuộc sống.
3

Cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền chủ quyền biển đảo cũng đã được tổ chức, thể hiện sự quan tâm đối với vấn đề quan trọng về biển đảo của Việt Nam. Một trong những hoạt động thiết thực nhằm đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ tuyên truyền về công tác biển.
1

Cuộc thi review cuốn sách "Tôi yêu năm 2023" là một hoạt động văn hóa thú vị, khuyến khích Đoàn viên Thanh niên đọc và chia sẻ về cuốn sách yêu thích, góp phần nâng cao kiến thức và tư duy của cộng đồng trẻ. Cuộc thi này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội tuyệt vời để chia sẻ về cuốn sách bạn yêu thích và có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn. Cuộc thi này là cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện sự đam mê đối với sách và chia sẻ sở thích đọc sách của mình với cộng đồng. Hãy cùng chúng tôi thể hiện văn hóa đọc và tôn vinh những tác phẩm xuất sắc.
8

Kết quả của chương trình đã thể hiện sự đoàn kết và sự nỗ lực của các ĐVTN tham gia. Chi đoàn thôn Tân Qúy đã đoạt giải nhất toàn đoàn trong các hoạt động và bạn Trương Minh Quân - ĐVTN của chi đoàn Tân Qúy, đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi "Rung chuông vàng". Đây là sự công nhận xứng đáng cho sự đầu tư và cống hiến của các bạn trong việc nắm bắt kiến thức và thể hiện tài năng.
5

Chương trình không chỉ là nơi thể hiện tài năng cá nhân mà còn là dịp để các ĐVTN thể hiện tinh thần đoàn kết, tận hưởng không gian vui vẻ và bổ ích. Hoạt động này đã thể hiện một bước đi quan trọng trong việc xây dựng một cộng đồng trẻ mạnh mẽ và có ý thức xã hội.
7

Tác giả bài viết: Bà Nguyễn Thị Thu Trang - Bí thư ĐTN xã Tam Vinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây