CHUYẾN XE 0 ĐỒNG

Thứ năm - 23/09/2021 03:57
CHUYẾN XE 0 ĐỒNG
          Trong thời điểm TP Đà Nẵng thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhằm chia sẻ những khó khăn đến với bà con xã Tam Vinh đang làm ăn sinh sống tại Đà Nẵng.  Ngày 18/9/2021,UBMTTQVN xã Tam Vinh phối hợp cùng với Đoàn TN, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân và Hội Cựu chiến binh xã tổ chức chuyến xe không đồng vận chuyển lương thực, thực phẩm cho bà con trên địa bàn xã Tam Vinh đang sinh sống và làm việc tại TP Đà Nẵng gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

 
Ảnh: UBMTTQVN xã Tam Vinh cùng các Hội  Đoàn thể tổ chức chuyến xe không đồng
 

Ảnh: Người dân sinh sống tại TP Đà Nẵng nhận quà của người thânvà của cán bộ, nhân dân xã Tam vinh
        Ngoài việc vận chuyển miễn phí hàng hóa, nhu yếu phẩm của người thân gửi ra, xã nhà cũng đã gửi tặng 70 suất quà trực tiếp đến tay bà con đang làm việc sinh sống tại Đà Nẵng, số tiền này được trích từ nguồn đóng góp của cán bộ và nhân dân xã Tam Vinh trong quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19.
          Đây là một hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, sẻ chia của cả cộng đồng, có ý nghĩa rất lớn nhằm phát huy tinh thần nhiệt huyết, tính tiên phong, xung kích, nêu cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ xã nhà cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19.
                                                                                                           Người viết tin: Trương Văn Sử

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây