Hội nghị tuyên truyền về công tác dân số trong tình hình mới theo tinh thần Nghị quyết 21

Thứ tư - 13/10/2021 21:17
            Hội LHPN xã Tam Vinh triển khai thực hiện công tác Trẻ em, giai đoạn 2021-2030; chủ đề  hoạt động của Hội về “ An toàn cho phụ nữ và trẻ em gái”.  Nhằm nâng cao nhận thức cho đối tượng trong độ tuổi sinh đẻ, từ đó nâng cao ý thức tự chăm sóc bản thân trong cuộc sống. Đây cũng là một trong những điều kiện Xây dựng gia đình hạnh phúc”.
           Chiều ngày 06/10/2021, tại Hội trường UBND xã Tam Vinh, Hội LHPN xã Tam Vinh phối hợp với Trạm y tế xã tổ chức Hội nghị tuyên truyền về công tác dân số trong tình hình mới theo tinh thần Nghị quyết 21 và Chiến lược Dân số Việt Nam đến năm 2030 cho 40 Cán bộ,  hội viên phụ nữ  và nhân dân trên địa bàn xã (trong đó có 35 nữ).
          Tham dự tại buổi tuyên truyền có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN và các ban ngành, đoàn thể xã. Cùng các chị là Cán bộ, HVPN, cộng tác viên y tế, dân số. Buổi tuyên truyền do ông Hà Văn Lựu - Trưởng phòng Dân số, trung tâm y tế huyện Phú Ninh làm báo cáo viên.
 
Ông Hà Văn Lựu Trưởng phòng Dân số TTYT  huyện Phú Ninh truyền tải một số nội dưng, kiến thức về công tác Dân số cho Hội viên tại Hội nghị
 
Lãnh đạo Đảng ủy,UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành, đoàn thể xã và các Hội viên Phụ nữ, cộng tác viên y tế, dân số cùng tham dự buổi tuyên truyền.
          Đây là buổi sinh hoạt rất bổ ích, mang tính giáo dục cao đối với mỗi Cán bộ, hội viên, cung cấp cho HVPN những kiến thức trọng tâm về công tác Dân số trong tình hình mới theo tinh thần Nghị quyết 21và chiến lược dân số Việt Nam đến năm 2030. Qua đây, giúp mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ đề cao tính tiên phong, gương mẫu trong việc thực hiện chủ trương chính sách về công tác dân số, nhất là sinh đủ 2 con, chú trọng nuôi dạy con tốt,  xây dựng gia đình hạnh phúc, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong toàn xã hội.
                                                                   Người viết tin: Võ Thị Phượng - PCT. Hội LHPN xã
                                                                 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây