HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NHIỆM KỲ TRƯỞNG THÔN THÔN TÂN QUÝ (nhiệm kỳ 2019 – 2021)

Thứ hai - 15/11/2021 03:58
          Thực hiện công văn số 26/MTTQVN-BTT, của Ban thường trực MTTQVN xã Tam vinh về việc tổng kết nhiệm kỳ trưởng thôn.
          Chiều ngày 31/10/2021 Thôn Tân Qúy tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm kỳ Trưởng thôn (nhiệm kỳ 2019-2021).
          Về dự với Hội Nghị tổng kết có đồng chí Hồ Đức Thông, UVBTV, Chủ tịch UBMT TQVN xã Tam Vinh, các đồng chí đảng viên chi bộ, các đồng chí trong Ban dân chính thôn và đặt biệt sự có mặt đông đủ của bà con nhân dân thôn nhà.
 
 
Thôn Tân Qúy tổ chức Hội Nghị tổng kết Nhiệm kỳ Trưởng thôn (nhiệm kỳ 2019 – 2021)
          Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ Trưởng thôn nhiệm kỳ 2019 – 2021, cụ thể:
Hoàn thành 9/10 tiêu chí xây dựng KDC NTM KM, về nông nghiệp tổng diện tích lúa đạt 98,2 ha, năng suất bình quân trên 60 tạ/ha/vụ tăng theo từng năm và 25 ha diện tích trồng dư hấu đêm lại kinh tế cao cho bà con, đặc biệt chú trọng phát triển cải tạo vườn và chăn nuôi tăng thu nhập.
Công tác thu các chỉ tiêu xã giao đạt và vượt so với các năm, trên lĩnh vực văn hóa xã hội, tỷ lệ hộ đạt gia đình văn hóa đạt 93,9%, số hộ đạt 3 năm liền đạt 83,6%, có 03 tộc đạt tộc văn hóa, qua phong trào xuất hiện nhiều gia đình tiêu biểu trên các lĩnh vực. Công tác tuyển quân giao quân đạt 100% chỉ tiêu giao hằng năm.
          Nhìn chung trong nhiệm kỳ qua dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của Đảng, UBND xã, thôn Tân Qúy đạt được một số kết quả đáng khích lệ, mặt dầu là một thôn có tỷ lệ dân đông nhất so với các thôn khác của xã Tam Vinh.
 
Đồng chí Hồ Đức Thông, CT UBMTTQVN xã Tam Vinh cùng các đồng chí trong chi bộ, quân dân chính thôn và bà con nhân dân tham dự Hội nghị
          Cũng tại hội nghị thôn Tân Qúy ngoài những kết quả đạt được còn mạnh dạn chỉ ra những tồn tại hạn chế trong nhiệm kỳ và cùng với nhân dân bàn bạc đề ra giải pháp triển khai thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ đến.

                                                                                                  Nguồn: Trương Văn Sử
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây