Hội Nông dân xã Tam Vinh phối hợp tổ chức Hội nghị Tập huấn SXNN và triển khai chương trình phân bón trả chậm, giống cây ăn quả

Thứ hai - 29/11/2021 02:30

          Nhằm giúp cho bà nông dân chủ động ổn định về vật tư phân bón sản xuất đúng thời vụ, đảm bảo chất lượng cây giống, khắc phục được tình trạng mua phải phân bón giả, phân bón kém chất lượng và các loại giống cây trồng ăn quả không rõ nguồn gốc, làm ảnh hưởng đến trực tiếp đến  hiệu quả kinh tế và  năng suất cây trồng; đồng thời tạo điều kiện cho nông dân có đủ thời gian trả nợ, không bị tư thương ép giá, nâng giá mà người nông dân gặp phải tại các thị trường tự do trong thời gian qua.
         Ngày 12/6/2021 được sự quan tâm giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi của Hội Nông dân tỉnh và Hội Nông dân huyện Phú Ninh, Hội Nông dân xã Tam Vinh phối hợp tổ chức buổi Hội nghị tập huấn, hướng dẫn Quy trình kỹ thuật sử dụng phân bón chuyên dùng cho cây trồng và triển khai chủ trương, cơ chế về bán phân bón trả chậm cho hội viên nông dân. Cũng như triển khai chương trình cung ứng giống cây ăn quả cho nông dân.

 
Báo cáo viên TTDN&HTND tỉnh Quảng Nam triển khai tập huấn
          Tham dự Hội Nghị có đại diện lãnh đạo HND tỉnh, Kỹ sư Nông nghiệp trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân, lãnh đạo HND huyện Phú Ninh, xã Tam Vinh, CHT, CHP chi hội Nông dân 3 thôn và đặc biệt sự có mặt trên 50 đại biểu là Hộ Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi tiêu biểu các cấp. 
Lãnh đạo HND tỉnh, HND huyện, lãnh đạo Đảng ủy xã Tam Vinh tham dự Tập huấn

          Qua buổi Hội nghị tập huấn đã giúp cho các hộ dân nắm được các quy trình kỹ thuật sử dụng phân bón chuyên dùng cho cây trồng một cách hiệu quả, góp phần nâng cao năng suất cho cây trồng.
Người viết tin: Trương Văn Sử

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây