Chi đoàn thôn Tân Quý tổ chức các hoạt động sinh hoạt hè

Thứ tư - 12/07/2023 10:17
Trong bối cảnh mùa hè đang về, chi đoàn thôn Tân Qúy đã quyết định triển khai một chuỗi hoạt động sinh hoạt hè thú vị vào tối thứ 7 hàng tuần. Đây là dịp để ĐVTN, trẻ em tham gia sinh hoạt, thư giãn, gắn kết và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau.
3

Các thành viên trong chi đoàn thôn Tân Qúy đã đưa ra những ý tưởng phong phú và sáng tạo để tạo ra một chương trình hè thú vị và ý nghĩa. Các hoạt động được tổ chức bao gồm các trò chơi nhỏ, múa hát tập thể và sinh hoạt lửa trại. Mỗi tuần, chúng ta sẽ được tham gia vào các trò chơi như đổ nước vô chai nước, kéo co, chuyền banh vào rổ…hoặc đố vui với những phần thưởng nhỏ thú vị. Bên cạnh đó, chi đoàn cũng tổ chức các hoạt động múa hát tập thể và đây là hoạt động mang đến niềm vui và sự thăng hoa trong âm nhạc, khi mọi người hòa mình vào những điệu nhảy sôi động và bài hát vui tươi. Bên cạnh đó, chi đoàn cũng tổ chức sinh hoạt lửa trại để mọi người có cơ hội cùng nhau tận hưởng những điệu nhạc lửa trại cùng những điệu nhảy lửa sôi động, bên cạnh đó cũng là dịp để các bạn ngồi lại cùng nhau chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm đáng nhớ.
4

Chi đoàn thôn Tân Qúy rất mong muốn rằng hoạt động này sẽ giúp tạo ra một không gian giao lưu, thư giãn và tương tác tích cực giữa các thành viên trong thôn. Chúng ta hy vọng rằng mỗi buổi sinh hoạt mỗi tuần sẽ trở thành một cơ hội để tăng cường sự gắn kết và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho mọi người.
Hoạt động này sẽ tiếp tục tiếp diễn trong suốt mùa hè vào tối thứ 7 hằng tuần. Hãy mang theo niềm vui, sự nhiệt huyết và tinh thần đồng đội để chúng ta cùng tận hưởng những khoảnh khắc thú vị và gắn kết với nhau.

Tác giả bài viết: Bà Nguyễn Thị Thu Trang - Bí thư ĐTN xã Tam Vinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây