Đoàn xã Tam Vinh tổ chức ra quân “Tháng thanh niên năm” 2024

Thứ ba - 02/04/2024 22:35
Sáng ngày 03/3/2024, Đoàn xã Tam Vinh tổ chức lễ ra quân khởi động Tháng thanh niên năm 2024  bằng phần việc cụ thể là dọn dẹp rác thải, phát quang thông thoáng kênh mương đoạn cuối kênh Dương Lâm cùng với chi đoàn thôn Tân Qúy. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực, giúp bảo vệ môi trường, giảm thiểu lượng lớn rác thải tại kênh Dương Lâm, góp phần xây dựng Nông thôn mới tại Thôn Tân Qúy, xã Tam Vinh.
Tại buổi ra quân Đoàn xã cũng đã tặng 2 xuất quà,  mỗi xuất trị giá 300.000đ cho 2 em có hoàn cảnh khó trên địa bàn thôn.
a1 Copy

Hoạt động được đông đảo đoàn viên thanh niên hưởng ứng, các bạn trẻ đã tự nguyện tình nguyện tham gia cùng Đoàn thanh niên xã Tam Vinh để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
a6

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa giúp khuyến khích tinh thần trách nhiệm, tích cực của thanh niên, tạo động lực cho các bạn trẻ tiếp tục hoạt động thiện nguyện trong tương lai. Cùng chung tay xây dựng xã hội, đó là thông điệp mà hoạt động này gửi gắm đến tất cả mọi người.
a5

Hoạt động tháng thanh niên năm 2024 của Đoàn thanh niên xã Tam Vinh là một minh chứng cho sự đoàn kết, tình nguyện, trách nhiệm của các bạn trẻ trong việc tham gia các hoạt động xã hội. Đây cũng là một cách để thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng xung quanh, đồng thời rèn luyện và phát triển kỹ năng, nâng cao ý thức trách nhiệm với xã hội.
a3 Copy

Thông qua những hoạt động như vậy, chúng ta có thể xây dựng một xã hội phát triển, tăng cường giá trị văn hoá, giáo dục và trách nhiệm công dân. Đồng thời, hoạt động này cũng giúp tăng cường sự tin tưởng, sự gắn kết giữa các thành viên trong cộng đồng.
 

Tác giả bài viết: Bà Lương Thị Kim Ngân - PBT Đoàn xã Tam Vinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây