Đoàn xã Tam Vinh tổ chức tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2023.

Thứ ba - 02/04/2024 22:17
Sáng ngày 12/01/2024, Ban Chấp hành Đoàn xã Tam Vinh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Về tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Châu – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy- CT HĐND xã, các đồng chí Trưởng ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí trưởng thôn, BTCB, Hiệu trường 02 trường, Trạm y tế, BTCĐ và các đoàn viên, thanh niên tiêu biểu trên địa bàn xã. 
a5

Trong năm 2023  Đoàn xã đã có nhiều đóng góp trong phong trào thi đua của 11 xã, thị trấn với nhiều kết quả nỗi bật như: Tổ chức nhiều đợt ra quân ngày thứ bảy tình nguyện, ngày chủ nhật xanh; phối hợp tổ chức Phiên chợ Đoàn kết- Tết an vui đồng với 200 xuất quà, mỗi xuất trị giá hơn 600.000đ, tổng giá trị hơn 120 triệu đồng cho các hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn dịp tết Nguyên Đán, phối hợp với Hội Cựu Chiến binh, Đại đội Trinh sát tổ chức chuỗi các hoạt động đền ơn đáp nghĩa để tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ, các mẹ VNAH đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc như:
- Dọn vệ sinh nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ
- Tổ chức bửa cơm nghĩ tình tại nhà mẹ VNAH Nguyễn Thị Dự
- Tổ chức thăm hỏi, động viên, chia sẻ với 02 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn
- Tổ chức lễ thắp nến tri ân tại nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ
Tổ chức các hoạt động VHVN-TDTT, tạo sân chơi bổ ích cho các em, định hướng các hoạt động giúp các em rèn luyện kỹ năng, thể chất.
Phối hợp với các ngành , hội đoàn thể tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm góp phần đảm bảo an sinh xã hội, gây nhận thức tốt cho tuổi trẻ xã nhà,cùng tham gia hoàn thành các chỉ tiêu xây dưng NTM của xã nhà.
Tại hội nghị đã tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Minh Châu – Phó Bí thư thường trực – CT HĐND xã. Đồng chí đã đánh giá cao những thành tích mà Đoàn xã đã đạt được trong năm qua; đồng thời đồng chí mong muốn trong thời gian tới ban chấp hành Đoàn xã cần tập trung thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ trọng tâm đề ra; phát huy vai trò của tổ chức Đoàn - Hội, chăm lo quyền lợi đoàn viên, thanh thiếu nhi; đa dạng hóa các hình thức tập hợp đi đôi với củng cố tổ chức sinh hoạt Đoàn - Hội  
Hội nghị đã tập trung thảo luận, phân tích làm rõ thêm những chỉ tiêu đạt được, những tồn tại hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ. Góp ý xây dựng chương trình, nhiệm vụ năm 2024 và những giải pháp thực hiện.
a3

Trong hội nghị đã khen thưởng cho 02 tập thể và 05cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023.
 

Tác giả bài viết: Bà Lương Thị Kim Ngân - PBT Đoàn xã Tam Vinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây