Đoàn thanh niên, Hội LHTN xã phối hợp với UBMTTQVN xã thực hiện công trình chào mừng Đại hội

Thứ ba - 02/04/2024 22:13
Ngày 09 tháng 01 năm 2024, Đoàn thanh niên, Hội LHTN phối hợp với UBMTTQVN xã Tam Vinh đã thành công trong việc thực hiện một công trình ý nghĩa nhằm chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTN) nhiệm kỳ 2024-2029 và Đại hội Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) xã, nhiệm kỳ 2024-2029.
Công trình được triển khai là một tuyến đường cây xanh tại tuyến ĐH với tổng chiều dài lên đến 165m, mang lại không gian xanh mát và thoáng đãng cho cộng đồng. Điều này không chỉ làm đẹp thêm bức tranh xã hội mà còn tăng cường ý thức bảo vệ môi trường và phát triển bền vững trong cộng đồng.
Với tổng kinh phí đầu tư gần 30.000.000đ, công trình đã được triển khai một cách hiệu quả, thể hiện tinh thần đoàn kết của đoàn hội viên, thể hiện sự chủ động và tích cực của Đoàn thanh niên và UBMTTQVN xã Tam Vinh.
Công trình tuyến đường cây xanh không chỉ là công trình chào mừng Đại hội mà còn là một biểu tượng cho sự chung tay của đoàn hội viên trong công tác xây dựng NTM xã Tam Vinh. Hy vọng rằng công trình này sẽ góp phần làm cho không khí của Đại hội trở nên trang trọng và ý nghĩa hơn, đồng thời để lại dấu ấn tích cực trong lòng cộng đồng và khách tham dự.

ẢNH 4ẢNH 2

Tác giả bài viết: Bà Lương Thị Kim Ngân - PBT Đoàn xã Tam Vinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây