Những quy tắc để con có cuộc sống hạnh phúc Tác giả: Lê Khanh Người review: Trần Thảo My- Bình Thạnh

Thứ năm - 16/11/2023 09:35
Cuộc sống hiện đại ngày nay đầy thách thức và áp lực, đặc biệt là đối với việc nuôi dạy con cái. Trong cuốn sách " Những quy tắc để con có cuộc sống hạnh phúc" tác giả Lê Khanh chia sẻ những chân lý, nguyên tắc và kinh nghiệm giáo dục giúp cha mẹ tạo ra một môi trường tích cực để phát triển tinh thần và tạo nên cuộc sống hạnh phúc cho con cái.
2

Khi mỗi đứa con chào đời, cha mẹ thường mong muốn rất nhiều điều ở con cái như mong con phát triển sự tự tin của bản thân, mong con biết bảo vệ bản thân, mong con tìm được niềm vui…và con cũng mong muốn rất nhiều điều ở cha mẹ như chấp nhận chính bản thân con, mong cha mẹ khuyến khích và tôn trọng sở thích của con…và ở cuốn sách này, sẽ chia sẻ những kiến thức hữu ích cho các bậc cha mẹ trong hành trình giúp con có cuộc sống hạnh phúc trong xã hội hiện nay.
Cuốn sách đưa ra 100 quy tắc và với phong cách viết lôi cuốn và dễ tiếp cận, tác giả không chỉ trình bày những quy tắc quan trọng mà còn chia sẻ những câu chuyện và ví dụ thực tế, giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách áp dụng những nguyên tắc đó trong thực tế.
Cuốn sách không chỉ hướng dẫn về việc nuôi dạy con cái mà còn tập trung vào việc phát triển nhân cách, lòng tự trọng và khả năng giải quyết vấn đề cho trẻ. Nó không chỉ là một nguồn cảm hứng cho cha mẹ, mà còn là một cẩm nang quý báu cho những người quan tâm đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Trong 100 quy tắc, chúng ra không cần theo một thứ tự nào cả, mà theo chính các nhu cầu trong cuộc sống của gia đình bạn để có thể đem lại nụ cười hành phúc cho chính mình và cho những người thân yêu trong gia đình minh.
Cuốn sách " Những quy tắc để con có cuộc sống hạnh phúc" là một nguồn tư duy mới và sáng tạo, mở ra một cánh cửa cho những cha mẹ mong muốn xây dựng một môi trường gia đình tích cực và hỗ trợ con phát triển mạnh mẽ trong cuộc sống. Đọc sách, bạn sẽ không chỉ nhận thức về con cái mà còn tự nhìn nhận lại bản thân, tìm kiếm những giải pháp hữu ích để tạo ra một hành trình nuôi dạy con đầy ý nghĩa và hạnh phúc.Top of Form

 

Tác giả bài viết: Bạn đọc: Trần Thảo My- Bình Thạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây