UBND xã tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ cho Người cao tuổi nhân kỷ niệm Ngày truyền thống Người cao tuổi.

Thứ sáu - 02/06/2023 09:59
Sáng nay, ngày 02/6/2023, UBND xã Tam Vinh đã tổ chức một lễ chúc thọ và mừng thọ tại HT UBND xã nhằm kỷ niệm Ngày truyền thống Người cao tuổi.
chúc thọ 4

Sự kiện đặc biệt này đã thu hút sự tham gia của nhiều cụ ông, cụ bà trong xã, tạo nên một không khí trang trọng và ấm cúng. Sự hiện diện của lãnh đạo địa phương, cùng với các ban, ngành, đoàn thể  đã tạo thêm niềm vui và tình thân ái trong ngày đặc biệt này.
Trong buổi lễ, các cụ ông, cụ bà đã được trao những lời chúc mừng thọ và những món quà ý nghĩa. Đây là một cách để xã thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng đối với những người đã trải qua nhiều năm tuổi tác, góp phần xây dựng và phát triển cộng đồng.
chúc thọ 1

Ông Phạm Bình- CT HNCT đã đọc đề cương tuyên truyền kỷ niệm Ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam, Lãnh đạo Đảng ủy cũng gửi  lời chúc mừng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự đóng góp của các cụ ông, cụ bà trong việc gìn giữ truyền thống văn hóa, bảo vệ và phát triển xã hội.
Ngoài ra, việc tổ chức lễ chúc thọ cũng mang ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức của cộng đồng về tôn trọng và chăm sóc người cao tuổi. Qua đó, xã hy vọng tạo ra một môi trường đoàn kết và thân thiện, nơi mọi người đều biết quan tâm và chia sẻ với những người cao tuổi trong xã.
 

Nguồn tin: Bà Nguyễn Thị Thu Trang - Bí thư Đoàn xã Tam Vinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây